Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 ประลองการต่อสู้ไม่รู้จบอลังการไปกับพลังแห่งเงามืด

เกมเมอร์ท่านใดที่ต้องออกเดินทางบ่อยแต่ไม่ค่อยมีเวลาในการเล่นเกมเท่าไหร่ขอแนะนำ Shadow Fight 3 ที่ใช้เวลาเพียงไม่นานผู้เล่นก็สามารถที่จะเข้าถึงความมันส์ได้ไม่ยากแน่นนอนที่มาในสไตล์ของ Action Fighting ที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ยากเลยให้ผู้เล่นได้สนุกสนานได้มากกว่าที่คิดไว้เป็นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว แต่ถึงจะเป็นตัวเกมที่ไม่ได้หนักเน้นในเรื่องของซึ่งจะบอกเล่าถึงการเปิดสงครามของทั้ง 3 ฝ่าย ระหว่าง Legion, Dynasty และ Heralds จนกระทั่งเกิดความขัดแย้งมากมาย จึงต้องหาผู้ที่จะยุติปัญหาที่กำลังวุ่นวายอยู่ทั้งหมดนี้

Shadow Fight 3 สนุก

Gameplay 

เดินทางมาถึงแกนหลักที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับShadow Fight 3 ก็คงจะหนีไม่พ้นระบบของตัวเกมที่ได้ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Nekki เริ่มด้วยการสร้างตัวละครของผู้เล่นที่สามารถจะปรับแต่งได้ตามความต้องการที่จะแสดงให้เห็นถึงสไตล์ของผู้เล่นได้ชัดเจนกว่าเดิมมาก ส่วนของอาวุธจะมีลักษณะท่าทางการโจมตีที่ไม่ซ้ำกันเลย ตั้งแต่ หอก , ดาบคู่ , ดาบโซ่ และอีกนับไม่ถ้วน ดังนั้น ผู้เล่นก็ควรที่จะฝึกฝนให้ฝือมือของตนเองให้เหมาะสมกับอาวุธต่าง ๆ จะดีกว่าเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบจะดีกว่า อีกทั้งในโหมดการจะมีอยู่หลากหลายรูปแบบอยู่ไม่น้อยเลยไม่ว่าจะเป็น โหมดต่อสู้กิจกรรม หรือ สะสมอาวุธใหม่ ไปจนถึงการต่อสู้แบบออนไลน์ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้พัฒนาฝือมือของตนเองได้อยู่เสมอ ทางด้านของพลังเงาที่ใช้ในการโจมตีหรือต่อสู้จะมีการแฝงมาแล้วกับอาวุธต่าง ๆ รวมถึงชุดเกราะที่ผู้เล่นได้ทำการสวมใส่ให้แก่ตัวละครจะยิ่งส่งผลให้การต่อสู้เป็นไปได้ราบรื่นกว่าเคยพร้อมการโจมตีที่รุนแรงและหลากหลาย

Shadow Fight 3 เกม

Graphics  Shadow Fight 3 ยังคงเป็นอีกตัวเกมที่จะนำเสนอความแตกต่างจะเกมเดิม ๆ ที่ผู้เล่นพบเจอมาได้ไม่ยากเลย ที่แสดงให้เห็นถึงความแปลกใหม่ที่ผู้เล่นน่าจะไม่เคยพบเจอจากเกม Action Fighting อีกทั้งยังมีงานภาพที่สวยงามตามมาด้วยเอฟเฟคที่ให้อารมณ์ที่แปลกแยกออกไปจากตัวเกมอื่น ๆ อยู่ไม่เบาเลยทีเดียว สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android เป็นต้น

สนุกกับเกมได้ไม่หยุด ทางเข้าสล็อตโปรโมชั่นล่าสุดฟรีไม่ต้องฝาก