Startup Company

Startup Company เกมดีไซน์ธุรกิจออนไลน์ของตนเองให้นำไกลไประดับโลก

เกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากตัวเกมที่รุนแรงบ้างแล้วให้ตัวเกมที่มีชื่อว่า Startup Company เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของท่านจะดีกว่าหรือไม่ด้วยสไตล์ของเกม Business Simulation Sandbox ที่อาจจะต้องฝึกทักษะทางความคิดพัฒนาสมองของท่านกันเสียหน่อย ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้เป็นถึงผู้ก่อตั้งบริษัทออนไลน์ของตนเองในทางกลับกันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมาเป็นผู้ที่ยืนหนึ่งบนโลกออนไลน์อันแสนกว้างใหญ่ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องมั่นฝึกทักษะของตนเองพร้อมทำให้บรรดาพนักงานของผู้เล่นเองให้มีความผ่อนคลายอยู่เสมอจะยิ่งส่งผลต่อผลงานที่จะมาช่วยให้บริษัทของผู้เล่นเองกลายเป็นที่รู้จัก

เล่น Startup Company

Gameplay Startup Company

แกนกลางที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดไปเลยของตัวเกมStartup Company ก็คงจะเป็นลักษณะของ Gameplay ที่ได้ผ่านฝือมือการให้กำเนิดมาจากทางทีมงาน Hovgaard Games มาเป็นผู้สร้างสรรค์ อันดับแรกผู้เล่นจะเปิดบริษัทของตนเองขึ้นมาจากห้องที่มีขอบเขตอันจำกัดพร้อมพนักงานหนึ่งท่านที่จะมาเป็นผู้ลงระบบซอฟแวร์ให้กับเว็บไซต์ท่านที่ผู้เล่นจะเลือกได้ด้วยตนเองว่าต้องการให้บริษัทผลิตสื่อประเภทใดออกมาจำหน่ายบนโลกออนไลน์ให้เป็นที่น่าสนใจของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมไปจนถึงสปอนเซอร์ ซึ่งตัวเกมเองได้มีการเก็บรายละเอียดของบริษัทที่เกิดขึ้นจริงนำมาลงสู่ตัวเกมได้เยอะมากทั้งการคอยสังเกตผลตอบรับของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาดีหรือไม่ ต่อมาจะเป็นการตั้งค่ารองรับผู้ที่เข้ามาใช้งานเซิร์ฟเวอร์ให้มาความคงที่อยู่เสมอ ไปจนถึงการต่อสู่กันด้วยแนวคิดของการแข่งขันกับบริษัทต่าง ๆ ที่เปรียบเสมือนคู่แข่งที่ประมาทไปไม่ได้ รวมถึงผู้เล่นเองจะได้ออกแนวคิดในการสร้าห้องเซิร์ฟเวอร์ของตนเองขึ้นมาได้ตั้งแต่ต้นไม่ว่าจะเป็นทั้ง การจัดวาง ลงข้อมูล และการเซ็ทระบบ ที่ตัวเกมเองได้ดึงเอาความสมจริงเข้ามาสวมใสไว้ให้กับตัวเกมได้แบบเกินคาดมากเลยทีเดียว

เกม Startup Company

Graphics

เกม StartupCompany เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ดูจากภายนอกแล้วอาจมีความเล่นง่ายอยู่บ้าง แต่ด้วยความเป็นตัวเกมแนว Business Simulation Sandbox ก็มีความท้าทายอยู่สมควรเช่นกัน ส่วนกราฟฟิกภายในจะมีภาพอนิเมชั่นที่มีความกึ่งสมจริงแต่ก็ยกระดับด้วยงานภาพที่มีความล้ำสมัยเข้ามาผสมอยู่ด้วยให้ตัวเกมได้แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ที่ชัดเจนแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ที่ผู้เล่นเคยสัมผัสมา โดยตัวเกมได้วางจำหน่ายแล้วเฉพาะ PC เท่านั้น

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร เกมกีฬา คาสิโนและการเดิมพันต่างๆ ขอแนะนำเว็บไซต์ cheapjerseyswholesaleforsale เพื่อติดตามข่าวสาร

บทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจ