The Sims 4_ Journey to Batuu

The Sims 4: Journey to Batuu ผจญภัยไปกับ Star Wars

เป็นการร่วมมือกันของ EA Gamesและซีรี่ส์เกม The Sims ที่ได้นำแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Star Wars  มาทำเป็นเกม The Sims 4: Journey to Batuu ที่มีเนื้อหาอัดแน่นมากมาย โดยจะสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

โดยในเดอ ซิมส์ ภาคนี้ก็คือการที่เราได้ไปพักร้อนที่นอกโลกซึ่งก็คือหมู่บ้าน Batuu ซึ่งในหมู่บ้านนี้จะเต้มไปด้วย NPC ต่างดาวมากมายและในภาคนี้นั้นเราจะต้องเลือกว่าเราจะอยู่ฝ่ายไหนระหว่างฝ่ายผู้ต่อต้าน, Scoundrels หรือฝั่ง First Order ซึ่งเมื่อเลือกฝ่ายได้แล้วเราก็ต้องมาช่วยกันทำภารกิจให้สำเร็จและเมื่อเราทำภารกิจเราก็จะได้รับยศที่สูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีดาบไลท์เซเบอร์ และ Droid ตัวจิ๋วให้เราได้เก็บสะสมกันอีกด้วยนอกจากนั้นเรายังได้นั่งยานเพื่อไปไหนมาไหนได้อีกด้วย

The Sims 4_ Journey to Batuu สนุก

และในภาคเสริมของเดอ ซิมส์ เวอร์ชั่นนี้เป็นภาคที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามกว่าเวอร์ชั่นอื่นๆเป็นจำนวนมากแต่เราไม่สามารถทำอะไรกับเมืองนี้ได้เลยแม้จะสร้างปฎิสัมพันธ์หรือจะทำอะไรก็ไม่สามารถทำได้เลยเหมือนเป็นเพียงแค่สร้างขึ้นมาเป็นแค่ฉากหลังเฉยๆเท่านั้นเอง แต่เรายังคงสามารถทำการแต่งตัวของเราได้ซึ่งในภาคนี้ก็ได้เพิ่มหน้ากากและชุดตัวละครเข้ามาใหม่ๆอีกเพียบ

The Sims 4_ Journey to Batuu เกม

แต่โดยรวมแล้วนั้นภาคเสริมนี้ก็ทำออกมาได้ดีไม่เท่าที่ควรเนื่องจากฉากของหมู่บ้านก็แค่ทำขึ้นมาเปล่าๆไม่สามารถทำอะไรกับมันได้เลยและในส่วนของต่างๆในเมืองนี้ก็ไม่สามารถนำอะไรกลับมาได้เลยได้แค่เพียงดาบและของเล็กๆเพียงเท่านั้นและในส่วนของการที่เราสามารถขี่ยานได้นั้นก็เป็นเพียงแค่หายเข้าไปในยานแม่เท่านั้นจากนั้นเราก็ไม่เห็นและไม่รับรู้อะไรเลยแต่ถ้ามองในฐานะ Game Pack ก็คุ้มค่าอยู่แต่จะคุ้มค่าในเรื่องของเฟอรืนิเจอร์เท่านั้นในส่วนของการทำสงครามก็ถือว่าทำออกมาได้ดีซึ่งถ้าคนที่ชื่นชอบเล่นเดอะ ซิมส์และชอบหนังเรื่องนี้ก็น่าจะพอไปวัดไปวาได้บ้างแต่ถ้าเกมมีการพัฒนามากกว่านี้ก็น่าจะทำให้เกมสนุกมากกว่านี้เพราะแค่ได้ชื่อ Star Wars  ก็เรียกได้ว่าได้รับความสนใจไปครึ่งหนึ่งแล้วดังนั้นเกมควรจะมีการพัฒนาให้สมกับที่แฟนสตาร์วอร์ตั้งตารอแต่ถ้าคนที่ชื่นชอบทั้งคู่นั้นก็คงจะถูกใจอยู่ ดังนั้นทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวซะมากกว่าแต่ที่น่ายกย่องในเกมนี้คือภาพกราฟฟิกที่ทำออกมาได้ดีอย่างมาก

สนุกกับเกมได้ไม่หยุด ทางเข้าสล็อตโปรโมชั่นล่าสุดฟรีไม่ต้องฝาก