Undying

Undying เอาตัวรอดในโลกซอมบี้ของสองแม่ลูก

เป็นเกมแนวซอมบี้ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ใช่แค่การหนีเพียงตัวคนเดียวเท่านั้นแต่มันคือการปกป้องคนที่รักให้อยู่รอดจากเหล่าซอมบี้ให้ได้ โดย Undying จะให้คุณได้สวมบทบาทของการแม่ที่ต้องปกป้องลูกจกเหล่าซอมบี้ ทั้งๆที่ตัวเกมก็ถูกกัดและกำลังจะเป็นซอมบี้

โดยเนื้อเรื่องจะเสนอเรื่องราวขของสองแม่ลูก Anling และลูกชายที่ชื่อว่า Cody ซึ่งเขาอยู่กันสองคนแม่ลูกแต่แล้วจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทุกคนกลายเป็นซอมบี้ ดังนั้นทั้งสองคนก็ต้องอพยพเพื่อเอาตัวรอดให้ได้แต่แล้ว Anling ก็ถูกซอมบี้ตัวหนึ่งกัดที่แขนระหว่างที่กำลังหนีซึ่งในนาทีนั้นเธอรู้ตัวว่าเดี๋ยวอีกไม่นานเธอก็จะกลายเป็นเหมือนเหล่าซอมบี้พวกนั้น ดังนั้น Anling ในระหว่างที่รอความช่วยเหลือจากพวกทหารเธอจึงด้วยเตรียมตุนเสบียงอาหารและน้ำ อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการป้องกันตัว จากเหล่าซอมบี้ และถ่ายทอดวิชาต่างๆให้ ลูกชายเพื่อให้เขาได้ใช้ชีวิตรอดต่อไป 

Undying ซอมบี้

ในส่วนของเกมเพลย์นั้นไม่ได้เป็นแบบ เกม Open world หรือแมพใหญ่ ซึ่งในช่วงนั้นที่ยังเป็น Demo อยู่ตัวเกมเปิดให้เราสำรวจแค่สองแมพซึ่งตัวเกมจริงๆมีถึงเก้าแมพ ซึ่งหลักๆของเกมนี้ก้คือการซ่อมอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งแต่โต๊ะ เครื่องมือ ห้องครัว ห้องเก็บของ ตู้เย็น และอื่น ๆ และเมื่อซ่อมของเหล่านั้นเสร็จจะสามารถคราฟอุปกรณ์ใหม่ๆได้นอกจากนั้นเรายังสามารถเรียกลูกชายมาดูเพื่อเรียนรู้วิธีทำได้และหลังจากนั้นเขาจะเป็นคนที่ทำแทนเราไม่เพียงแค่ในบ้านเท่านั้นเรายังสามารถออกไปข้างนอกเพื่อสำรวจและเก็บสิ่งของต่างๆได้และเมื่อเราเจอเราสามารถเปิดกล่องหรือเก็บของที่หล่นได้นอกจากนั้นตัวเกมจะให้ไม้เบสบอสมาเพื่อไว้ใช้ป้องกันตัว

Undying เกม

ซึ่งเกมนี้เป็นเกมเอาตัวรอดที่แฝงไปด้วยเรื่องราวความรักของคนเป็นแม่ที่จะต้องปกป้องลูกชายตัวเองจนกว่าตัวเองจะตายซึ่งใครที่ชอบเสพเนื้อเรื่องตัวเกมก็จะมีการเล่าผ่านคัทซีนตอนเซฟเกม และโน้ตที่เกมแนบมาให้เราได้อ่านและไหนจะตอนจบที่ต้องกระชากอารมณ์ของเราไปอีกเรียกได้ว่าเกมนี้จะให้คุณมากกว่าความสนุกแน่นอน โดยเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจและจับตามองเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นรูปแบบใหม่ที่ไม่ใช่แค่อาวุธฟาดซอมบี้และหนีแต่มันคือการปกป้องลูกจากเหล่าซอมบี้ซึ่งตัวของแม่นั้นก็กำลังจะกลายเป็นซอมบี้เช่นกัน ดังนั้นใครที่ลุ้นว่าตอนจบเป็นไงก็ต้องรอเล่นตัวจริงซึ่งมีกำหนดจะออกภายในปีนี้อย่างแน่นอน

สนุกกับเกมได้ไม่หยุด ทางเข้าสล็อตโปรโมชั่นล่าสุดฟรีไม่ต้องฝาก