WRC 9

WRC 9 เกมแข่งรถในตำนานที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่

WRC 9 หรือชื่อเต็ม World Rally Championship เป็นเกมแข่งรถในตำนานที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานถึง19 ปี และในตอนนี้เขาก็ได้ออกภาคใหม่มาให้เราได้เล่นกันแล้วแต่จะสนุกขนาดไหนต้องไปรับชมกัน

ระบบเกมเพลย์ในภาคนี้ก็มีความดีขึ้นจากภาคก่อนเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าอะไรที่เป็นจุดปัญหาในภาคที่แล้วเขาก็ได้ปรับปรุงใหม่หมดเลยในภาคนี้แต่ก็ยังคงความสมจริงของสนามไว้อยู่ซึ่งนั่นเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ดังนั้นเราจะต้องเลือกรถให้เข้ากับสนามด้วยและในส่วนของโหมดการเล่นนั้นก็ยังคงไว้อยู่เหมือนเดิมแต่โหมดที่เป็นจุดเด่นของเกม WRC 9 นี้ก็คือโหมด Career โหมดที่จะให้คุณได้รับบทบาทการเป็นผู้จัดการภายในทีมที่จะต้องคอยจัดวันซว้อม จัดวันแข่ง เลือกทีมงาน และนอกจากนั้นตัวเกมยังได้เพิ่มโหมด Co-Driver ที่เรากับสามารถเล่นกับเพื่อนได้โดยอีกคนหนึ่งบอกเส้นทางอีกคนเป็นคนขับและอีกโหมดที่เพิ่มเข้ามาก็คือโหมด League ที่เราสามารถสร้างการแข่งขันเองได้จากสนามที่เราเลือกเล่น และนอกจากนั้นยังมีโหมดทั่วไปโหมดก็คือโหมดท้าทายที่เราต้องทำตามเป้าหมายที่ตัวเกมกำหนดมาให้สำเร็จ

WRC 9 สนุก

ในส่วนของเรื่องรถที่ใช้แข่งนั้นตัวเกมจำลองรถที่ใช้แข่งมาจากรถที่เขาใช้แข่งกับจริงๆในชีวิตจริงและยังมีรถหายากที่ตัวเกมได้นำกลับมาให้เราเป็นตัวเลือกถึง15 คัน เช่น Proton Iriz R5 หรือ Toyota Corolla 1999 และยังมีทีมแข่งขันถึง52 ทีมและนอกจากนั้นยังมีสนามมาให้คุณได้เลือกกว่า100 สนามจาก15 ประเทศทั่วโลกซึ่งตอนนี้เขาก็ได้เพิ่มสนามแข่งมาอีก3 ประเทศได้แก่ Kenya, Japan และ New Zealand ซึ่งเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากและในส่วนของกราฟฟิกนั้นก็ทำออกมาได้ดีมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแสง เงา หรือจะเป็ยบรรยากาศภายในเกมที่ก็ทำออกมาได้คมชัดสมจริงจนรู้สึกเหมือนเราได้ไปนั่งแข่งรถในนั้นเลยจริงๆเลยทีเดียวและยังไม่เพียงเท่านั้นเสียงประกอบยังสมจริงอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเสียงเครื่องยนต์หรือการอธิบายเส้นทางเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีมาก

WRC 9 game

โดยรวมแล้วเกมนี่มีความน่าสนใจกว่าภาคก่อนเป็นอย่างมากเนื่องจากนำภาคเก่ามาปรับปรุงใหม่รวมถึงแก้จุดที่เป็นปัญหาในภาคที่แล้วด้วยเรียกได้ว่าเกมนี้เป็นการปรับรูปแบบใหม่ทั้งหมดเลยแต่ก็ยังคงเสน่ห์เก่าๆไว้อยู่เรียกได้ว่าสายแข่งรถแรลลี่ต้องห้ามพลาดไปโหลดมาเล่นกันได้เลย

สนุกกับเกมได้ไม่หยุด ทางเข้าสล็อตโปรโมชั่นล่าสุดฟรีไม่ต้องฝาก