Digimon ReArise

Digimon ReArise ฝึกเลี้ยงเหล่าดิจิมอนตัวน้อยแสนน่ารัก บนมือถือ

แนะนำเกม Digimon ReArise  เกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Bandai Namco ที่ได้นำการ์ตูนสุดโด่งดังตั้งแต่อดีตมานำเสนอในรูปแบบเกมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดย Digimon ReArise เป็นเกมมือถือแนว RPG Training Monsters ที่ให้ผู้เล่นทำการฝึกฝนเลี้ยงดูเหล่าดิจิมอนตัวน้อยตั้งแต่ร่างแรกจนไปถึงร่าง Mega กันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมได้เปิดตัวให้เล่นแล้วที่ประเทศแคนาดา ซึ่งตอนนี้ก็มีการคาดการณ์ว่ากำลังจะมาเปิดในประเทศไทบในเร็วนี้ๆแต่ไม่แน่ชัดว่าจะเป็นในรูปแบบเวอร์ชั่นภาษาไทยหรือไม่

Digimon ReArise สนุก

โดยเกมนี้จะมีการรวบรวมเหล่าดิจิมอนตั้งแต่ Gen 1 จนถึงปัจจุบันทั้งหมดมาอยู่ภายในเกมโดยรวมๆ แล้วน่าจะมีให้เลือกสะสมมากกว่า 100 แบบกันเลยทีเดียวซึ่งหลายๆคนน่าจะคุ้นเคยกันอย่างเป็นอย่างดีเพราะ ต้องเคยได้เล่นกันในเจนแรกๆมาบ้างแล้ว ในส่วนของภาพกราฟฟิกนั้น ก็ทำออกมาได้ดีมากไม่ว่าจะรูปลักษณ์ ลักษณะท่าทาง ซึ่งรายละเอียดนั้นเหมือนกับตัวการ์ตูนในอนิเมะเลยทีเดียว ในส่วนของเอฟเฟคของการปล่อยสกิลนั้นตัวเกมก็จะมีการโจมตีมา 3 แบบ คือการโจมตีปกติ สกิลของดิจิมอน และ Special Attack ที่เป็นการโจมตีของดิจิมอนที่เป็นคู่หูกัน โดยที่การโจมตีส่วนใหญ่ก็จะมีคัทซีนมาโชว์ท่าทางสุดน่ารักของเหล่าดิจิมอนซึ่งหลังๆนั้นมีความอลังการงานสร้างมาก

ส่วนของระบบเกมเพลย์ด้วยความที่เป็นเกมแนว RPG ดังนั้นวิธีการเล่นก็จะไม่ค่อยแตกกต่างไปจากเกมแนวนี้ๆสักเท่าไหรโดย ผู้จัดทีมจะให้เหล่าตัวละครได้สู้กันเองผ่านระบบ Auto โดยการหาวัตถุดิบในการพัฒนาตัวละคร สำหรับในโหมดต่อสู้ปกติจะเป็นการตะลุยด่าน Story Mode แต่สำหรับด่านที่เป็นการฟาร์มพวกรายวัน หรือ PVP ผู้เล่นจะต้องควบคุมด้วยตัวเองเพราะดิจิมอนภายในเกมนี้แต่ละตัวจะมีทักษะการสกิลเพิ่มหรือคือการดีบัฟใส่กันนั่นเอง

Digimon ReArise เกม

การอัปเกรดตัวละครนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มอุปกรณ์หรือประสิทธิภาพของดิจิมอนที่ภายในเกมจะเรียกว่า Plugins หรือ ทำการ Training ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร ดังนั้นการที่ผู้เล่นจะอัปเกรดตัวละครให้เก่งๆ นั้นแต่ละตัวจะต้องใช้เวลาพอสมควรเลยและอีกอย่างคือสามารถอัปเกรดได้เรื่อยๆไม่มีการตันง่ายๆ แน่นอนสำหรับการเพิ่มความสามารถดิจิมอนนจะยังไม่รวมการ วิวัฒนาการที่จะต้องฟาร์มของเยอะพอสมควร

โดยรวมแล้วเกมนี้มีความน่าสนใจ น่าเล่น และสนุกเป็นอย่างมาก คือสายเกมเมอร์ไม่ควรพลาดซึ่งตอนนี้ได้มีการเปิดให้บริการแบบ Soft Launch อยู่ด้วย

สนุกกับเกมได้ไม่หยุด ทางเข้าสล็อตโปรโมชั่นล่าสุดฟรีไม่ต้องฝาก